본문 바로가기
phong-kham

Phòng khám Đa khoa Thái Hà

by Health Today 2021. 5. 6.

Phòng khám Đa khoa Thái Hà là một đơn vị y tế khám và chữa bệnh uy tín tại quận Đống Đa, Hà Nội. Cơ sở y tế này là Trung tâm Y tế của quận Đống Đa, là nơi làm việc của đội ngũ bác sĩ, chuyên viên y tế dầy dặn kinh nghiệm và vững chắc về chuyên môn. Phòng khám Đa khoa Thái Hà (Đống Đa) là nơi chăm sóc sức khỏe dành cho cộng đồng.

Giới thiệu tổng quan về phòng khám

Phòng khám Đa khoa Thái Hà chính là Trung tâm Y tế của quận Đống Đa, Hà Nội. Phòng khám tọa lạc tại phố Thái Hà, quận Đống Đa.

Phòng khám Đa khoa Thái Hà là một đơn vị khám bệnh đa khoa uy tín của quận Đống Đa. Nếu bạn trú ngụ tại Đống Đa, bạn có thể đến phòng khám Thái Hà để được cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng, các dịch vụ khám và chữa bệnh đạt hiệu quả cao.

Đội ngũ bác sĩ

Phòng khám Đa khoa Thái Hà là nơi công tác của các bác sĩ có nền tảng chuyên môn, có trình độ cao và có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động khám và chữa bệnh. Các bác sĩ của phòng khám Đa khoa Thái Hà đều là những bác sĩ tận tâm với người bệnh, nhiệt huyết trong nghề, luôn sẵn sàng phục vụ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên y tế, dược sĩ của phòng khám cũng đều là những cử nhân y dược có trình độ chuyên môn cao. Họ phụ trách các công tác như phân phát thuốc cho bệnh nhân, phụ trách phòng xét nghiệm, công tác chăm sóc bệnh nhân,… và phối hợp chặt chẽ với bác sĩ trong việc điều trị bệnh.

Như đã đề cập ở trên, Trung tâm Y tế quận Đống Đa ở phố Thái Hà là nơi công tác của đội ngũ y bác sĩ có nền tảng chuyên môn và trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh. Những bác sĩ tại phòng khám Thái Hà đều là người nhiệt huyết trong nghề, tận tâm và luôn sẵn lòng phục vụ vì sức khỏe cộng đồng.

Bên cạnh đó, đội ngũ dược sĩ và chuyên viên y tế tại phòng khám cũng đều là cử nhân y dược đã được đào tạo chuyên môn cao. Đây là nguồn nhân lực phục trách xét nghiệm, phân phát thuốc cho người bệnh, chăm sóc bệnh nhân,… hỗ trợ chặt chẽ cùng y bác sĩ để hoàn thành công tác khám chữa bệnh hiệu quả.

Các dịch vụ của phòng khám

Phòng khám Đa khoa Thái Hà cung cấp những dịch vụ y tế, khám và chữa bệnh như sau:

 • Khám và điều trị các bệnh về đường hô hấp;
 • Khám và điều trị các bệnh về tiêu hóa;
 • Khám và điều trị các bệnh về tai – mũi – họng;
 • Khám bệnh tổng quát nội khoa;
 • Thực hiện các can thiệp ngoại khoa, phẫu thuật,…
 • Thực hiện các xét nghiệm, siêu âm cần thiết;
 • Cung cấp thuốc cho bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa Thái Hà có áp dụng chính sách chi trả y tế khi khám bệnh. Bên cạnh đó, giá của các dịch vụ cũng phù hợp với túi tiền của mọi người. Bệnh nhân có thể liên lạc trực tiếp với phòng khám để biết thêm chi tiết.

Các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Thái Hà (Đống Đa) đều là những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có bề dầy kinh nghiệm trong nghề,…

Chi phí khám chữa bệnh:

Chi phí điều trị bệnh của phòng khám Đa khoa Thái Hà  còn phải phụ thuộc vào nguyên nhân, mức độ, cũng như phương pháp điều trị và tình trạng sức khỏe của người bệnh. Do đó, để biết chính xác chi phí điều trị bệnh tại phòng khám như thế nào, có phù hợp không? Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với phòng khám nhé!

Ngoài ra, vì đây là trung tâm y tế quận nên sẽ có chính sách áp dụng chi trả bảo hiểm y tế cho bệnh nhân. Hơn nữa, giá của dịch vụ cũng vô cùng thích hợp với điều kiện kinh tế của đông đảo người bệnh.

Cơ sở vật chất của phòng khám Thái Hà

Phòng khám Đa khoa Thái Hà có đầy đủ các dụng cụ, trang thiết bị y khoa, phục vụ cho công tác khám và điều trị bệnh. Phòng khám có diện tích tương đối rộng rãi, không gian thoáng đãng, mát mẻ.

Phòng khám Đa khoa Thái Hà có nhà thuốc ngay tại phòng khám và nguồn thuốc dược uy tín, đầy đủ, sẵn sàng cung cấp thuốc cho bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa Thái Hà đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Đạt chỉ tiêu an toàn, hiệu quả và tiết kiếm được rất nhiều thời gian.

Một số trang thiết bị tại phòng khám:

 • Máy siêu âm
 • Máy X-Quang
 • Nội soi Tai – Mũi – Họng
 • Máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học.

Phòng khám Đa khoa Thái Hà có diện tích khá rộng, mang đến không gian mát mẻ, thoải mái cho bệnh nhân khi đến khám và chữa bệnh. Tại phòng khám được trang bị đầy đủ dụng cụ và các trang thiết bị y khoa cần thiết. Đảm bảo phục vụ tốt cho công tác khám, chẩn đoán và điều trị bệnh.

Điều đặc biệt là phòng khám có nhà thuốc tại cơ sở, đảm bảo nguồn gốc thuốc đầy đủ, uy tín, sẵn sàng cung cấp nhiều loại thuốc khác nhau theo đơn cho bệnh nhân.

Quy trình khám và điều trị bệnh

Phòng khám Đa khoa Thái Hà – Trung tâm Y tế quận Đống Đa có quy trình khám và điều trị bệnh như sau:

 • Bước 1: Đăng ký khám bệnh, nhận số thứ tự;
 • Bước 2: Khai báo bệnh với bác sĩ tại buồng khám chuyên khoa;
 • Bước 3: Thực hiện một số xét nghiệm, siêu âm, nếu cần;
 • Bước 4: Bác sĩ chẩn đoán, kê toa thuốc hoặc tư vấn về liệu trình điều trị (nếu cần);
 • Bước 5: Thanh toán tiền tại quầy thu ngân;
 • Bước 6: Nhận thuốc hoặc thực hiện những phương pháp điều trị khác (phẫu thuật, tiểu phẫu,…);
 • Bước 7: Bệnh nhân quay lại tái khám nếu cần.

Thông tin liên lạc

Nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp hoặc có nhu cầu khám bệnh, chữa trị tại phòng khám Đa khoa Thái Hà – Trung tâm Y tế quận Đống Đa, bạn đọc có thể liên lạc qua:

 • Địa chỉ: Số 11, Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội;
 • Số điện thoại: 0365115116.

Trang chủ https://phongkhamhanoi.tistory.com/.

'phong-kham' 카테고리의 다른 글

Phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội và miền Bắc  (0) 2021.05.17